บริษัท ดิลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นริภัยส่วนบุคคล และอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม

 
ประเภทสินค้า
สินค้าแนะนำ
หมวกนิรภัย ทรงญี่ปุ่น Hard Head มาตฐาน มอก.
Hard Head และ Tanizawa
J1S เปลือกหมวกพร้อมรองในปรับเลื่อน 6จุด พร้อมสายรัดคางJ3S เปลือกหมวกพร้อมรองในปรับเลื่อน 6จุด พร้อมสายรัดคางปั้มล็อค 4 จุดหมวกนิรภัย ทรงญี่ปุ่น TANIZAWA มาตฐาน JISST118EPZ เปลือกหมวกผลิตจาก วัสดุ FRP ไฟเบอร์กลาส บุโฟมด้านในหมวกรองใน6จุด พร้อมสายรัดคาง 4จุด มีสีให้เลือก คือ สีขาว เหลืองฟ้าST148EPZ เปลือกหมวกผลิตจาก วัสดุ ABS บุโฟมด้านในหมวกรองใน6จุด พร้อมสายรัดคาง 4จุด มีสีให้เลือก คือ สีขาว เหลือง
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลังและไหล่
SMART
INDUSTRIAL   เหมาะสำหรับใช้ในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป และมีไว้ใช้ประจำบ้าน เข็มขัดพยุงหลังสีดำ มีให้เลือกหลายรุ่น คือ    SMART-ECO รุ่น Elastic High Grade แกน PE Elastic รายริ้ว ระบายอากาศได้ดี สายกระชับเส้นเดี่ยว   SMART รุ่น Elastic High Grade แกน PE Elastic รายริ้ว ระบายอากาศได้ดีเพิ่มความกระชับด้วยสายกระชับ 2 เส้นคู่ 
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลัง
SMART
GENERAL   เหมาะสำหรับใช้สำหรับพนักงานสำนักงาน และบุคคลทั่วไป มีไว้ใช้ประจำบ้าน มีสีครีม และ สีขาว    รุ่น Elastic High grade รายริ้ว ระบายอากาศได้ดี
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลังและไหล่
SMART
เข็มขัดพยุงหลังและไหล่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำคอมพิวเตอร์และเขียนหนังสือตลอดทั้งวัน มีสีครีม  รุ่น Elastic High grade รายริ้ว ระบายอากาศได้ดี
ราคา 0 บาท  
ยูโรเทป
-
ยูโรเทป URO-WR ยูโรเทปแถบ ขาว-แดง 75มม.x500ม. URO-YB  ยูโรเทปแถบ เหลือง-ดำ 75มม.x500ม.
ราคา 0 บาท  
 
Online:  6
Visits:  1,062,276
Today:  26
PageView/Month:  10,338