บริษัท ดิลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นริภัยส่วนบุคคล และอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม

 
ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : อุปกรณ์ป้องกันศรีษะ
1
หมวกนิรภัย
Delight
หมวกนิรภัย  รายละเอียด- หมวกนิรภัย วัสดุ ABS CLASS คลาส A & B มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบายกระชับศีรษะไม่หลุดร่วงง่าย- รองในแบบไนล่อน 4จุด และ 6จุด พร้อมสายรัดศรีษะแบบปรับเลื่อนหรือแบบปรับหมุน- สายรัดศรีษะของรองในหมวก ผลิตจากพลาสติกไนล่อน66 เหนียว ทนทานไม่ฉีกขาดหรือ กรอบแตกง่าย- สามารประกอบอุปกรณ์ที่ครอบหูลดเสียงและกระบังหน้านิรภัยได้- แผ่นซับเหงื่อผลิตจาก PVC ทนทานไม่ฉีกขาด รักษาความสะอาดง่าย- เพิ่มความกระชับในการสวมใส่ ด้วยสายรัดคางอิลาสติกอย่างดีปรับความกระชับได้คุณสมบัติ- ต้านทานกา ...
ราคา 0 บาท  
หมวกกันกระแทก Bump Cap
Delight
ผลิตจากวัสดุ PE เหนียวทนทาน มีรูระบายอากาศทั้ง2ด้าน ใส่ได้สบายนานขึ้น น้ำหนักเบามากจึงสามารถสวมได้ตลอด8ชั่วโมงการทำงาน เหมาะสำหรับ งานที่ต้องการป้องกันแรงกระแทกปานกลาง เช่น งานประกอบรถยนต์ งานซ่อมบำรุงภายในอาคาร สามารถปรับความกระชับของหมวกได้ตามขนาดศรีษะ มี3สีให้เลือกใช้ ขาว, เหลือง, น้ำเงิน, ส้ม,แดง, เขียวSE171A สายรัดคางยางยืด พร้อมที่รองคางSE171B สายรัดคางยางไนล่อน พร้อมที่รองคาง
ราคา 0 บาท  
หมวกนิรภัย ทรงญี่ปุ่น Hard Head มาตฐาน มอก.
Hard Head และ Tanizawa
J1S เปลือกหมวกพร้อมรองในปรับเลื่อน 6จุด พร้อมสายรัดคางJ3S เปลือกหมวกพร้อมรองในปรับเลื่อน 6จุด พร้อมสายรัดคางปั้มล็อค 4 จุดหมวกนิรภัย ทรงญี่ปุ่น TANIZAWA มาตฐาน JISST118EPZ เปลือกหมวกผลิตจาก วัสดุ FRP ไฟเบอร์กลาส บุโฟมด้านในหมวกรองใน6จุด พร้อมสายรัดคาง 4จุด มีสีให้เลือก คือ สีขาว เหลืองฟ้าST148EPZ เปลือกหมวกผลิตจาก วัสดุ ABS บุโฟมด้านในหมวกรองใน6จุด พร้อมสายรัดคาง 4จุด มีสีให้เลือก คือ สีขาว เหลือง
ราคา 0 บาท  
หมวกนิรภัย Hard Head มาตฐาน มอก.
Hard Head
หมวกนิรภัย มาตรฐาน มอก. HARD HEAD- ผลิตจากวัสดุ ABS มีความเงางาม สีสันสดใส- รองในแบบไนล่อน รองรับน้ำหนัก และกระจายแรงได้ดีA6 หมวกนิรภัยปีกเต็มรองใน 6จุด แบบปุ่มปรับเลื่อนA7 หมวกนิรภัยปีกเต็มรองใน 6จุด แบบปุ่มปรับเลื่อนพร้อมสายรัดคางปั้มล็อค 4 จุด
ราคา 0 บาท  
หมวกนิรภัยรุ่นประหยัด ECO HAT
หมวกกระดาษใยสังเคราะห์
Delight
DBHC 52-W หมวกกระดาษใยสังเคราะห์ สีขาวDBHC 52-BL หมวกกระดาษใยสังเคราะห์ สีฟ้าDBHC 52-G หมวกกระดาษใยสังเคราะห์ สีเขียว
ราคา 0 บาท  
1
 
Online:  2
Visits:  1,046,504
Today:  71
PageView/Month:  11,585