บริษัท ดิลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นริภัยส่วนบุคคล และอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม

 
ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : อุปกรณ์สุขภาพด้านกายภาพ
เข็มขัดพยุงหลังและไหล่
SMART
INDUSTRIAL   เหมาะสำหรับใช้ในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป และมีไว้ใช้ประจำบ้าน เข็มขัดพยุงหลังสีดำ มีให้เลือกหลายรุ่น คือ    SMART-ECO รุ่น Elastic High Grade แกน PE Elastic รายริ้ว ระบายอากาศได้ดี สายกระชับเส้นเดี่ยว   SMART รุ่น Elastic High Grade แกน PE Elastic รายริ้ว ระบายอากาศได้ดีเพิ่มความกระชับด้วยสายกระชับ 2 เส้นคู่ 
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลัง
SMART
GENERAL   เหมาะสำหรับใช้สำหรับพนักงานสำนักงาน และบุคคลทั่วไป มีไว้ใช้ประจำบ้าน มีสีครีม และ สีขาว    รุ่น Elastic High grade รายริ้ว ระบายอากาศได้ดี
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลังและไหล่
SMART
เข็มขัดพยุงหลังและไหล่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำคอมพิวเตอร์และเขียนหนังสือตลอดทั้งวัน มีสีครีม  รุ่น Elastic High grade รายริ้ว ระบายอากาศได้ดี
ราคา 0 บาท  
 ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อและกระดูก
SMART
ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อเเละกระดูกบริเวณ ข้อมือ ข้อศอก ข้อเข่า เเละข้อเท้า + เหมาะสำหรับคนทั่วไปที่ต้ออยู่ในอิริยาบทที่มีความเสี่ยงต่อการบาทเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณข้อต่างๆ เช่น - ลักษณะงานที่ต้องยืนเเละเดินเป็นเวลานาน ตลอดจนการเล่นกีฬาที่ต้องใช้การวิ่ง การกระโดดทุกประเภท เป็นสาเหตุของการอักเสบและป่าวบริเวณเข่า เเละข้อเท้า - ลักษณะงานที่ต้องหิ้วของ ถือของหนักเป็นประจำ ตลอดจนการเล่นกีฬาที่ต้องใช้ข้อมือทุกประเภท เป็นสาเหตุของการอักเสบเเละปวดบริเวณข้อมือเเละข้อศอก Elastic รัดข้อมือ- ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบ ...
ราคา 0 บาท  
ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบริเวณ ข้อศอก
SMART
Elastic รัดข้อศอก- ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบริเวณ ข้อศอก- ลดอาการอักเสบและปวดบริเวณข้อศอก
ราคา 0 บาท  
ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบริเวณ ข้อเข่า
SMART
Elastic รัดเข่า- ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบริเวณ ข้อเข่า- ลดอาการอักเสบและปวดบริเวณข้อเข่า 
ราคา 0 บาท  
ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบริเวณ ข้อเท้า
SMART
Elastic รัดข้อเท้า- ผ้ายืดรัดกล้ามเนื้อบริเวณ ข้อเท้า- ลดอาการอักเสบบริเวณข้อเท้า 
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลัง Back Support Belt
Smart back support
ช่วยพยุงกระดูกสันหลังให้อยู่ในท่าที่ถูกต้องเมื่อยกของ สวมใส่สบายไม่อึดอัด เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ผลิตจากอีลาสติกลายริ้วคุณภาพดี ช่วยระบายความร้อน สวม ใส่สบายตลอดทั้งวัน มีวัสดุดามหลัง 4 จุด รองรับน้ำหนัก เต็มแผ่นหลัง ป้องกันการโค้งงอของกระดูกสันหลัง วิธีการสวมใส่ Back Support ให้กางเข็มขัดพยุงหลังออก ยกขึ้นมาระดับเอว เอาแขนสอด เข้าไปใต้สายคล้องบ่า ขยับสายคล้องบ่าให้อยู่บนบ่า ดึงปลายข้าง ซ้ายของตัวเสื้อไว้ที่หน้าท้อง แล้วดึงปลายข้างขวามาทับ สำหรับ สายคาดเส้นเล็กที่อยู่ด้านหลัง ให้ ...
ราคา 0 บาท  
เสื้อตามหลังแบบกระชับ2ชั้น
Posture support
เสื้อตามหลังแบบกระชับ2ชั้นเสริมแกนพยุงหลัง คุณสมบัติ * บรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณหลัง ไหล่ เอว * ช่วยปรับบุคลิกให้ดูดี สง่ากว่าที่เคย ทำให้เอวหลังของคุณตรง * กระชับหน้าท้อง พิชิตพุงย้วย * ปรับท่านั่งให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ลดความเมื่อยล้า * ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่รู้สึกอึดอัด * สามารถใส่ได้ทั้งชาย/หญิง
ราคา 0 บาท  
เข็มขัดพยุงหลังแบบมินิ
Mini support
เข็มขัดพยุงหลังแบบมินิ Mini Back Support คุณสมบัติ ช่วยพยุงหลังให้อยู่ในท่าที่ถูกต้อง พร้อมทั้งช่วยเก็บกระชับหน้าท้อง ป้องกันและบรรเทาอาการปวดเมื่อย และบรรเทาอาการบาดเจ็บ ปวด ร้าว ตึง และช่วยป้องกันการโค้งงอของกระดูกสันหลัง ด้วยแท่งโพลีคาร์บอเนตดาม 4 จุด เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย และการใช้งานในชีวิตประจำวัน ผลิตจากอีลาสติกลายริ้วคุณภาพดี สามารถระบายความร้อน สวมใส่สบายไม่อึดอัด ด้วยความกว้างของตัวเสื้อ 6.3 นิ้ว ไม่มีสายคล้องบ่า สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง การดูแลรักษา นำไปแช่ในน้ำ ...
ราคา 0 บาท  
 
Online:  2
Visits:  1,062,279
Today:  29
PageView/Month:  10,341