บริษัท ดิลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นริภัยส่วนบุคคล และอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อม

 
ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : อุปกรณ์สุขภาพด้านกายภาพ
เข็มขัดพยุงหลัง LS Support
LUMBAR SUPPORT
เข็มขัดพยุงหลัง LS Support ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการปวดหลัง ช่วยพยุงกระดูกสันหลังให้อยู่ในท่าที่ถูกต้อง ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อหลัง วัสดุดามหลัง เป็นแกนอลูมิเนียมสปริง ช่วยรองรับน้ำหนักเต็มแผ่นหลัง และป้องกันการโค้งงอของหลัง ผลิตจากอีลาสติคคุณภาพดี ไม่ระคายเคือง กระชับเมื่อสวมใส่ ไม่ร้อน ไม่อึดอัด สามารถสวมใส่ไว้ด้านในชุดปกติ
ราคา 0 บาท  
เสื้อดามหลัง POSTURE
Posture support
คุณสมบัติ และ ส่วนประกอบ: วัสดุ ผลิตจากอีลาสติกเนื้อดี ไม่ระคายเคืองผิว มีคุณสมบัติ สามารถระบายอากาศได้ดี วิธีการใช้: ช่วยพยุงหลังส่วนอก เสริมบุคลิกภาพให้หลังตรงไม่โค้งงอ ช่วยป้องกัน และลดอาการปวดหลังส่วนบน ในผู้ที่นั่งขับรถหรือทำงานท่าเดียวเวลานาน ๆ ผู้มีอาการปวดหลังจาก กล้ามเนื้ออักเสบหรือกระดูกสันหลังเสื่อม     ขนาดบรรจุ:  1 ชิ้น ขนาด S M L XL XXL วัดรอบใต้อก (นิ้ว) 25"-28" 28"-33" 33"-38" 38"-43" 43"-48" การเก็บรักษา นำไปแช่น้ำซักฟอกป ...
ราคา 0 บาท  
ยางยืดรัดหน้าท้อง Abdominal Support
Abdominal Support
เป็นยางยืด (ยางธรรมชาติ) มีรูระบายอากาศ คาดรัดหน้าท้องและช่องท้องหลังการผ่าตัด แบบสวมกระชับเพื่อสุขภาพบริเวณหน้าท้องและช่องท้อง ใช้สำหรับสวมคาดช่วยพยุงป้องกันและบรรเทาอาการปวดเมื่อย เจ็บ บวม ของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ข้อต่อ อันเนื่องจากการเคลื่อนไหวของช่องท้อง ยังสามารถใช้พยุงรัดประคอง สำหรับผู้ป่วยหลังผ่าตัดบริเวณช่องท้อง
ราคา 0 บาท  
พยุงเข่า Knee Support มีแกนสปริง
Knee Support
อุปกรณ์พยุงหัวเข่า ชนิดเสริมแกนด้านข้าง  - ลดหรือบรรเทาอาการปวดบวมของหัวเข่าที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงกล้ามเนื้อหรือเส้นเอ็นบริเวณหัวเข่าที่ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งป้องกันการบาดเจ็บซ้ำที่จะเกิดขี้น - ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่หัวเข่าที่อ่อนแอ ซี่งอาจมีสาเหตุมาจากโรคไขข้ออักเสบ โรคข้อเข่าเสื่อม สภาวะหลังถอดเฝือก และอื่นๆ - แกนด้านข้างทั้งสองข้าง (เป็นสเตนเลสสปริงแท้) สามารถงอได้ตามลักษณะของหัวเข่าจีงให้ความแข็งแรงพยุงที่มั่นคง กระชับ และให้ความสบายในทุกจังหวะของการเคลื่อนไหว - มีการออกแบบเฉพ ...
ราคา 0 บาท  
พยุงเข่า Knee Support ไม่มีแกน
Knee Support
KNEE SUPPORT ช่วยประคองเข่า วัสดุถักทอพิเศษ ยืดได้ 4 ทิศทาง อุปกรณ์พยุงหัวเข่า ( comfort lift knee support ) - ช่วยรักษาสภาพข้อเข่าที่บาดเจ็บ บวม หรือ อ่อนแอ และบรรเทาอาการปวดบริเวณลูกสะบ้า  - ออกแบบให้เหมาะกับรูปร่างหัวเข่า เพื่อความกระชับและช่วยควบคุมการเคลื่อนไหวของข้อเข่า อย่างมีประสิทธิภาพ  - Power Knit materials วัสดุที่ถักทอเป็นพิเศษ ยืดได้ 4 ทิศทาง  - เพิ่มความกระชับและให้ความรู้สึกสบายขณะส่วมใส่ ขนาด S M L XL XXL วัดรอบหัวเข่า (นิ้ว) 12"-13" 13" ...
ราคา 0 บาท  
พยุงเข่าเปิด Knee Support
Knee Support
คุณสมบัติ - มีการออกแบบเฉพาะตัวให้มีช่องเปิดตรงลูกสะบ้า และมีเนื้อผ้าที่ถักทอเป็นพิเศษ บริเวณรอบๆลูกสะบ้า จึงให้ความยืดหยุ่นและกระชับพอดีกับสรีระของหัวเข่า พร้อมทั้งให้แรงพยุงสูงสุดรอบหัวเข่า - สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี - ใช้สวมข้อเข่าเพื่อบรรเทาอาการปวด เมื่อย เคล็ด ขัด ยอก ข้อเข่า ในผู้ที่มีอการข้อเข่าเสื่อม ผู้ที่ต้องยืนเดินนาน ๆ หรือผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไป หรือสวมใส่เพื่อช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บจากการออกำลังกายหรือเล่นกีฬา - ลดหรือบรรเทาอาการปวดบวมของหัวเข่าที่ได้รับบาดเจ็บ รว ...
ราคา 0 บาท  
พยุงน่อง พยุงข้อศอก Calf Support
Calf Support
 คุณสมบัติ ใช้สวมใส่เพื่อบรรเทาอาการปวดน่อง ในผู้ที่ต้อง ยืน เดินนานๆ ผู้ที่มีอาการเส้นเลือดขอด ช่วยลดและป้องกัน อาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา มีการ ออกแบบเฉพาะตัว ให้มีเนื้อผ้าที่มีการถักทอเป็นพิเศษ จึงให้ ความยืดหยุ่นกระชับพอดีกับสรีระ สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้า ที่ถักทอด้วยเทคโนโลยี่ชั้นสูง ทนทาน ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ขณะสวมใส่ ใช้สวมใส่เพื่อบรรเทาอาการปวดน่อง ในผู้ที่ต้องยืนเดินนานๆ ผู้ที่มีอาการเส้นเลือดขอด ช่วยลดและป้องกันอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา ขน ...
ราคา 0 บาท  
พยุงข้อเท้า Ankle Support
Ankle Support
ใช้สวมใส่เพื่อบรรเทาอาการปวดข้อเท้า ในผู้ที่ต้องยืนเดินนานๆ ผู้ที่มีอาการข้อเสื่อม ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก ช่วยลดและ ป้องกันอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬา ข้อบ่งใช้: ใช้สำหรับคาดรัดป้องกันและบรรเทาอาการปวด บวม จากการบาดเจ็บของข้อเท้าในรายที่ข้อเท้าเคล็ด ข้อเท้าแพลง ขนาดบรรจุ:  1 ชิ้น
ราคา 0 บาท  
SANDY SUPPORT ชุดกระชับสัดส่วน นาโนอินฟราเรด 3in1
SANDY SUPPORT
รุ่น Free size สีเนื้อ-สีดำ (นน.ไม่เกิน75กก) รายละเอียด : ชุดกระชับสัดส่วน สลายไขมัน นาโน เม็ดแร่ธรรมชาติ 3in1รุ่นตะเข็บนอก สีเนื้อ-สีดำ ช่วยเร่งการเผาผลาญและสลายไขมันส่วนเกิน บริเวณ ต้นขา หน้าท้องและสะโพก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบชุดที่กระชับมากๆ หรือผู้ที่ยังไม่เคยใส่ชุดกระชับสัดส่วนมาก่อน เนื้อผ้านาโน ยืดหยุ่นสูง ไม่ย้วย  ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ช่วยเก็บกระชับสัดส่วนได้มากขึ้น มั่นใจกับสัดส่วนที่สวยกว่า เก็บกระชับหน้าท้องได้เนียนสนิท ยกสะโพกให้กลมกลึง ลดต้นขาและสะโพกให้สว ...
ราคา 0 บาท  
รองเท้าสุขภาพ K.Ling
2017-013
รองเท้าสุขภาพ K.Ling คุณสมบัติ
ราคา 0 บาท  
 
Online:  2
Visits:  1,062,301
Today:  51
PageView/Month:  10,363